ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้ตามบ้าน
ผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กร
กิจกรรมและประชาสัมพันธ์
รับสมัครงาน
ข้อมูลที่น่าสนใจ
ติดต่อขอรับบริการหลังการขาย
หรือสอบถามข้อมูลต่างๆได้ที่
02-645-2301 ถึง 4
support@panda-thailand.com
Panda Security » Media Center
ทำไมคุณถึงต้องการใช้บริการ VPN?

 

การเชื่อมต่อเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เป็นเรื่องปกติธรรมดาในที่ทำงานในปัจจุบัน หากคุณเดินทางเพื่อธุรกิจหรือทำงานจากที่บ้าน ทำการเชื่อมต่อกลับไปยังสำนักงานจะดีกว่าเพราะได้รับการปกป้องจากVPN

VPN ทำหน้าที่เหมือนอุโมงค์ที่ปลอดภัยระหว่างคอมพิวเตอร์ และระบบระยะไกล ข้อมูลที่ผ่านไปตามอุโมงค์นั้นจะถูกเข้ารหัสเพื่อป้องกันไม่ให้แฮกเกอร์ขโมยข้อมูลสำคัญขณะที่ผ่านทางอินเทอร์เน็ตการปกป้องข้อมูลทางธุรกิจโดยใช้ VPN สมเหตุสมผล แต่ผู้ใช้งานทั่วไปก็สามารถใช้สำหรับการเชื่อมต่อได้ และควรทำแบบนั้นเพื่อความปลอดภัยด้วย

เหตุผลดีๆ ที่ควรใช้ VPN

1. ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การเชื่อมต่อ VPN คล้ายกับการป้องกัน SSL ที่เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซนำเสนอเพื่อเข้ารหัสข้อมูลเช่น หมายเลขบัตรเครดิต และรหัสผ่าน แต่สิ่งที่เกี่ยวกับไซต์ที่ไม่ได้ใช้ SSL ข้อมูล ที่ส่งระหว่างคอมพิวเตอร์ของคุณ และเว็บไซต์ที่ไม่มีการเข้ารหัสอาจถูกดักจับโดยแฮกเกอร์

การใช้บริการ VPN ทั้งหมดเวลาเล่นอินเทอร์เน็ต คุณจะได้รับการเข้ารหัสซึ่งจะทำให้ขโมยได้ยากขึ้น บริการ VPN เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการป้องกันการโจรกรรมข้อมูล และการหลอกลวงทางออนไลน์อื่น ๆ

2. บล็อกโฆษณา

สำหรับคนจำนวนมากการโฆษณาออนไลน์อยู่นอกเหนือการควบคุม โฆษณาที่มีสื่อเป็นสื่อทำให้การเล่นเว็บช้าโดยเฉพาะในอุปกรณ์เคลื่อนที่  การเชื่อมต่อ VPN ช่วยทำให้ผู้ลงโฆษณาติดตามคุณทางออนไลน์ได้ยากขึ้น

3. ปลดล็อก Netflix ระหว่างประเทศ (หรือบริการสตรีมอื่น ๆ )

เว็บไซต์สตรีมมิ่งเช่น Netflix, BT Sport และ Sky ใช้เทคโนโลยีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อตรวจสอบว่าคุณเข้าถึงบริการจากที่ใด หากคุณไปเที่ยวต่างประเทศแอปพลิเคชันเหล่านี้จะหยุดทำงานเนื่องจากคุณออกจากประเทศบ้านเกิดของคุณ

บริการสตรีมมิงวิดีโอบล็อกเอาไว้เพื่อให้สอดคล้องกับข้อตกลงตามสัญญา โชคดีที่ VPNs สามารถแก้ปัญหาเมื่อใช้ VPN บริการจัดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์จะไม่สามารถตรวจสอบตำแหน่งที่คุณอยู่ได้ ดังนั้นหากคุณเลือกบริการ VPN ที่ใช้ในประเทศเดียวกับการสมัครรับข้อมูลคุณจะสามารถดูวิดีโอจากที่ใดก็ได้ในโลก

VPNs – คือการป้องกันที่สำคัญ

เนื่องจากอาชญากรรมไซเบอร์สมัยใหม่มีความซับซ้อนดังนั้นคุณอาจต้องมีเครื่องมือหลายอย่างเพื่อป้องกัน
เราเตอร์ และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสป้องกันข้อมูลที่เก็บอยู่ในคอมพิวเตอร์ที่บ้าน แต่ข้อมูลที่ส่งไปมาในเครือข่ายละ ?

การใช้บริการ VPN คุณสามารถเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลบนเว็บทั้งหมด ทำให้แฮกเกอร์ไม่สามารถเข้าถึงได้ และตัว VPN สามารถป้องกันสำหรับโทรศัพท์ และแท็บเล็ตเมื่อคุณอยู่นอกบ้านด้วย

และอย่าลืมว่า VPN ไม่ใช่แค่เพื่อความปลอดภัยเท่านั้น ความสามารถในการซ่อนตำแหน่งของคุณมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อเมื่อใช้บริการสตรีมมิง นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ในภาษาของคุณได้ง่ายขึ้นเมื่อเดินทางด้วย

Credit : https://www.pandasecurity.com/mediacenter/news/want-use-vpn-service/

โพสเมื่อ : 20 มีนาคม 2561
© Skysoft 2011-2017
All Rights Reserved. Industry-leading Antivirus Software
 

Contact

Facebook

Twitter

YouTube