ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้ตามบ้าน
ผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กร
กิจกรรมและประชาสัมพันธ์
รับสมัครงาน
ข้อมูลที่น่าสนใจ
ติดต่อขอรับบริการหลังการขาย
หรือสอบถามข้อมูลต่างๆได้ที่
02-645-2301 ถึง 4
support@panda-thailand.com
Panda Security » Corporate » Products
ระบบป้องกันมัลแวร์สำหรับองค์กรในรูปแบบ Cloud Computing บริหารจัดการผ่าน Web Browser เริ่มต้นใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องลงทุนอุปกรณ์ใดๆเพิ่ม ควบคุมลูกข่ายทุกสาขาผ่านศูนย์กลางได้จากทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบป้องกันมัลแวร์และ Firewall HIPS ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด และมาพร้อมกับบริการหลังการขายแบบ Proactive ช่วยลดงานให้กับเจ้าหน้าที่ IT ในองค์กร

จุดเด่น : ราคาย่อมเยาที่สุดในตลาดเมืองไทย

ระบบป้องกันมัลแวร์ที่ถูกพัฒนาระบบขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง ครอบคลุมการใช้งานได้อย่างทั่วถึงด้วยระบบ Web Filter และ Anti Spam for Exchange Server ที่เพิ่มขึ้นมา ทำให้องค์กรปลอดภัยจากภัยคุกคามต่างๆที่มาจากหลายช่องทางได้มากขึ้น และยังช่วยให้พนักงานในองค์กรใส่ใจกับงานหลักได้มากขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของบุคลากรที่มีอยู่โดยจำกัด

จุดเด่น : ลดปัญหาการเข้า Website ที่ไม่ควรเข้าในช่วงการทำงาน

ระบบบริหารจัดการและมอนิเตอร์ Software และ Hardware ต่างๆภายในองค์กร บริหารจัดการผ่านระบบ Cloud สามารถทำการ Chat และ Remote เชื่อมต่อไปยังเครื่องลูกข่ายได้จากทุกที่ทุกเวลา ติดตั้งโปรแกรมและกำหนดสิทธิ์การใช้งานโปรแกรมต่างๆของลูกข่าย นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดให้ระบบทำการแก้ไขปัญหาต่างๆโดยอัตโนมัติ เพื่อลดภาระอันจำเจของเจ้าหน้าที่ IT

จุดเด่น : ช่วยให้งานธุรการของแผนกไอทีมีระบบมีรายงานต่อผู้บริหาร

ระบบป้องกันมัลแวร์และบริหารจัดการลูกข่ายที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ด้วยการผนวก 2 ผลิตภัณฑ์ Panda Endpoint Protection Plus และ Panda System Management เข้าด้วยกัน ทำให้สามารถป้องกัน ดูแล และแก้ไขปัญหาต่างๆให้กับลูกข่ายได้อย่างรอบด้าน ช่วยให้เจ้าหน้าที่ IT และลูกข่ายมีเวลาในการพัฒนาองค์กรได้มากขึ้น ช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็ว

จุดเด่น : 2 in 1 tool ในราคาที่ย่อมเยากว่า

ระบบความปลอดภัยยุคใหม่ ที่สามารถป้องกันภัยคุกคามต่างๆได้ทุกรูปแบบ ด้วยระบบการทำงานที่เชื่อมต่อกับ Big Data และการป้องกันในรูปแบบ Endpoint Protection (EPP) และ Endpoint Detection & Response (EDR) ตรวจสอบทุก processes ที่ทำงานอยู่ในเครื่องลูกข่ายทุกเครื่อง ทำการตรวจจับ, ป้องกัน และฟื้นฟูทุก processes ที่เกี่ยวข้อง ทำให้การันตีได้ว่าสามารถป้องกันภัยคุกคามต่างๆได้อย่างน้อย 99.9% ตลอดเวลา

จุดเด่น : สุดยอดของการป้องกันภัยคุกคาม

ระบบป้องกันไวรัสและ Spam Mail รูปแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยีของ Cloud Computing ที่สามารถบริหารจัดการนโยบายระบบป้องกันเมล์ไม่พึงประสงค์ต่างๆ ผ่าน Web Browser ได้ก่อนที่ Email จะเข้าสู่ระบบ โดยไม่ต้องลงทุนอุปกรณ์ใดๆเพิ่มทั้งสิ้น ด้วยระบบทำการเชื่อมต่อกับ ฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมทั้งยังสามารถสั่งให้ทำการสำรองเมล์ในกรณีที่ระบบ Email Server ล่ม ทำให้มั่นใจได้ว่าพนักงานในองค์กรจะเข้าถึงเมล์และปลอดภัยจากเมล์มุ่งร้ายหรือเมล์ไม่พึงประสงค์ต่างๆ

จุดเด่น : ติดตั้งใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที
© Skysoft 2011-2017
All Rights Reserved. Industry-leading Antivirus Software
 

Contact

Facebook

Twitter

YouTube